ส่งข้อความ
Anew technology

เอนิวเทค

เกี่ยวกับเรา:เราเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพซึ่งขายส่งซอฟต์แวร์ให้กับตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก และบริษัทขนาดใหญ่ที่ต้องการซอฟต์แวร์จำนวนมาก และรหัสผลิตภัณฑ์ Windows ของเราเป็นรหัสต้นฉบับจาก Microsoftหากคุณเป็นผู้ค้าปลีกหรือผู้ติดตั้ง เลือกเรา แล้วคุณจะได้กลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจคุณหากคุณไม่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี เช่น คีย์ MSDN คีย์ MAK คุณควรเลือกเรา

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ Microsoft Office

สติ๊กเกอร์ COA ดั้งเดิมของ Microsoft Office 2016 Pro Plus พร้อมกล่องขายปลีกโปรแกรมดีวีดี

ประเทศจีน Anew technology รับรอง
ประเทศจีน Anew technology รับรอง
ตรงไปตรงมาและใช้งานง่าย รหัสเปิดใช้งานทันทีส่งไปที่อีเมลของฉัน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันซื้อบางอย่างจากไซต์นี้และเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง ข้อมูลที่ให้ไว้สำหรับการเปิดใช้งานโค้ดนั้นง่ายและรวดเร็วมาก จะตรวจสอบการซื้อเพิ่มเติมในอนาคตอย่างแน่นอน

—— นายเวอร์เนอร์ ทีเฟนบาเคอร์

คุ้มราคา เว็บไซต์เยี่ยม บริการลูกค้ารวดเร็วมาก จ่ายเงินและลิงก์ใบอนุญาตที่ส่งคืน ฉันทำตามคำแนะนำและเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ของฉันแล้ว ขอบคุณมาก. ฉันจะเป็นลูกค้าประจำ

—— Gushan Gawrawa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สติ๊กเกอร์ COA ดั้งเดิมของ Microsoft Office 2016 Pro Plus พร้อมกล่องขายปลีกโปรแกรมดีวีดี

Original Microsoft Office 2016 Pro Plus COA Sticker With DVD Program Retail Box
Original Microsoft Office 2016 Pro Plus COA Sticker With DVD Program Retail Box Original Microsoft Office 2016 Pro Plus COA Sticker With DVD Program Retail Box

ภาพใหญ่ :  สติ๊กเกอร์ COA ดั้งเดิมของ Microsoft Office 2016 Pro Plus พร้อมกล่องขายปลีกโปรแกรมดีวีดี

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์ / สหรัฐอเมริกา / สิงคโปร์ / เยอรมนี / ฮ่องกง
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft certificate
หมายเลขรุ่น: Office 2016 Professional Plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานโรงงานปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
พิมพ์: ระบบปฏิบัติการ ภาษา: อังกฤษ / หลายภาษา
ระบบ: Windows การปรับแต่ง: สนับสนุน
ประเภทคีย์: FPP ขายปลีก ระบบปฏิบัติการ: Windows
แสงสูง:

ต้นฉบับ Microsoft Office 2016 Pro Plus

,

Microsoft Office 2016 Pro Plus COA Sticker

Office Pro Plus 2016 Original Coa สติกเกอร์พร้อมโปรแกรม DVD กล่องขายปลีก ระบบคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ อังกฤษ ฝรั่งเศส รัสเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น อิตาลี สเปน ... หลายภาษา

 

 

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมืออาชีพ คุณต้องมีเครื่องมือระดับมืออาชีพOffice 2016 Professional มีแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ และคุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นจากแทบทุกที่เริ่มเอกสารบน laotop และแก้ไขบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณตรวจสอบและแก้ไขกับเพื่อนร่วมงานของคุณ และดูพวกเขาแบบเรียลไทม์ ด้วยอีเมล Outlook ปฏิทินที่แชร์ และเครื่องมือรายการงาน คุณสามารถจัดการกำหนดการและทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นการใช้ Publisher เพื่อสร้างคู่มือการขายอย่างง่ายดายด้วยรูปลักษณ์แบบมืออาชีพ หรือใช้ฐานข้อมูล AcceThe SS ติดตามสินค้าคงคลังของคุณ

 

 

MS Office 2016 Pro Plus PP คำอธิบาย:

Office 2016 Professional Plus มีแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปคลาสสิกเวอร์ชันใหม่ที่ทันสมัย ​​ได้แก่ Word,Excel, PowerPoint, Outlook และ OneNote สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

 

คุณสมบัติ MS Office 2016 Pro Plus PP:

 

สร้างเอกสารอย่างมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว: คุณสามารถสร้างเอกสารระดับมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติการเขียนที่หลากหลาย การควบคุมการออกแบบสำหรับเค้าโครงที่สมบูรณ์แบบพิกเซล และเครื่องมือที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลของคุณ2. เข้าถึงเอกสารของคุณในระบบคลาวด์: คุณจะสามารถเข้าถึงเอกสารของคุณในระบบคลาวด์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 

 

MS Office 2016 Pro Plus PP ไฮไลท์:

 

รองรับทั้ง 32 บิตและ 64 บิต

คีย์ Office Professional Plus 2016 ของแท้ 100%

ซื้อครั้งเดียว- ใบอนุญาตตลอดชีพ

ข้อจำกัดระดับภูมิภาค: ใบอนุญาตทั่วโลก ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

การสนับสนุนการอัปเดตออนไลน์: ทำให้ Office ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

รองรับ 1 ผู้ใช้ / 1 อุปกรณ์

1 การติดตั้ง รันบน Windows

ใบอนุญาตสำหรับใช้ในบ้านและเชิงพาณิชย์

 

สติ๊กเกอร์ COA ดั้งเดิมของ Microsoft Office 2016 Pro Plus พร้อมกล่องขายปลีกโปรแกรมดีวีดี 0

สติ๊กเกอร์ COA ดั้งเดิมของ Microsoft Office 2016 Pro Plus พร้อมกล่องขายปลีกโปรแกรมดีวีดี 1

มีอะไรอยู่ใน Microsoft Office Professional Plus 2016

 

   

Word 2016

สื่อสารความคิดของคุณ

จัดทำรายงานและงานวิจัยที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดายนำโปรแกรมหรือวาระการประชุมของคุณจากธรรมดาไปสู่ความยอดเยี่ยมโดยใช้การจัดวางและการจัดรูปแบบเพื่อให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและกราฟิกที่เรียบง่ายซึ่งถ่ายทอดข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าข้อความ

 
   

Excel 2016

จัดการ วิเคราะห์ จัดระเบียบ

Microsoft Excel ทำให้สามารถวิเคราะห์ จัดการ และแบ่งปันข้อมูลในรูปแบบต่างๆ ได้มากกว่าที่เคย ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นและฉลาดขึ้นเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลและการแสดงภาพใหม่ช่วยให้คุณติดตามและเน้นแนวโน้มข้อมูลที่สำคัญไม่ว่าคุณจะจัดทำรายงานทางการเงินหรือจัดการค่าใช้จ่ายส่วนตัว Excel จะช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นมากขึ้นในการบรรลุเป้าหมายของคุณ

 
   

Outlook 2016

อีเมล ปฏิทิน และรายชื่อติดต่อทำงานร่วมกัน

Microsoft Outlook นำเสนอธุรกิจระดับพรีเมียมและเครื่องมือการจัดการอีเมลส่วนบุคคลแก่ผู้ใช้มากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลกด้วยการเปิดตัว Outlook คุณจะได้รับชุดประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารในที่ทำงาน ที่บ้าน และที่โรงเรียนOutlook มอบประสบการณ์ระดับโลกเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและติดต่อกับเครือข่ายส่วนตัวและธุรกิจของคุณ

 
   

เข้าถึง 2016

เครื่องมือออกแบบและปรับใช้ฐานข้อมูลแอปพลิเคชันเพื่อติดตามข้อมูลสำคัญ

Access ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูลก็ตามและด้วยฐานข้อมูลบนเว็บที่เพิ่มเข้ามาใหม่ มันขยายพลังของข้อมูลของคุณ ทำให้ง่ายต่อการติดตาม รายงาน และแบ่งปันกับผู้อื่นข้อมูลของคุณจะไม่มีวันห่างไกลจากเว็บเบราว์เซอร์ที่ใกล้ที่สุด

 

 

   

PowerPoint 2016

การนำเสนอของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากกว่าที่เคย

Microsoft PowerPoint ช่วยให้คุณสร้างและแชร์งานนำเสนอแบบไดนามิกกับผู้ชมได้มากกว่าที่เคยความสามารถด้านภาพและเสียงใหม่ที่น่าตื่นเต้นช่วยให้คุณบอกเล่าเรื่องราวที่เฉียบคม ราวกับภาพยนตร์ที่สร้างง่ายพอๆ กับประสิทธิภาพในการรับชมด้วยเครื่องมือที่ปรับปรุงใหม่สำหรับการตัดต่อวิดีโอและรูปภาพ ทรานสิชั่นใหม่ที่น่าทึ่ง และแอนิเมชั่นที่สมจริง คุณสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับงานนำเสนอที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณนอกจากนี้ PowerPoint ยังช่วยให้คุณทำงานพร้อมกันกับบุคคลอื่นหรือโพสต์งานนำเสนอของคุณทางออนไลน์และเข้าถึงได้จากทุกที่โดยใช้เว็บหรือสมาร์ทโฟนของคุณ

 
   

OneNote 2016

สมุดบันทึกดิจิทัลของคุณที่คุณสามารถรวบรวมบันทึกย่อและข้อมูลทั้งหมดของคุณ

Microsoft OneNote มอบสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลของคุณในตำแหน่งเดียวที่เข้าถึงได้ง่ายบันทึกข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และเสียงด้วย OneNote เพื่อให้ความคิด แนวคิด และข้อมูลสำคัญพร้อมใช้งานด้วยการแชร์สมุดบันทึกของคุณ คุณสามารถจดและแก้ไขบันทึกร่วมกับบุคคลอื่นในเครือข่ายของคุณ หรือเพียงแค่ทำให้ทุกคนซิงค์และอัปเดตได้อย่างง่ายดายคุณยังสามารถนำ OneNote ไปกับคุณได้ด้วยการโพสต์สมุดบันทึกออนไลน์และเข้าถึงได้จากทุกที่โดยใช้เว็บหรือสมาร์ทโฟน

 
   

สำนักพิมพ์ 2016

สร้างสิ่งพิมพ์ที่ดูเป็นมืออาชีพอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Microsoft Publisher ช่วยให้คุณสร้าง ปรับแต่ง และแบ่งปันสิ่งพิมพ์และสื่อการตลาดคุณภาพระดับมืออาชีพมากมายด้วย Publisher คุณสามารถสื่อสารข้อความของคุณในสิ่งพิมพ์ประเภทต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายไม่ว่าคุณจะสร้างโบรชัวร์ จดหมายข่าว ไปรษณียบัตร การ์ดอวยพร หรือจดหมายข่าวทางอีเมล คุณก็สามารถสร้างผลงานที่มีคุณภาพได้โดยไม่ต้องใช้ประสบการณ์ในการออกแบบกราฟิกทำงานให้เสร็จในครั้งแรกด้วยปัญญา

ข้อกำหนดของ Office 2016 Pro Plus

โปรเซสเซอร์ที่จำเป็น 1 กิกะเฮิรตซ์ (Ghz) ​​หรือเร็วกว่า x86- หรือ x64-bit processor พร้อมชุดคำสั่ง SSE2
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็น Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2012
หน่วยความจำที่จำเป็น RAM 1 GB (32 บิต);RAM 2 GB (64 บิต)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ พร้อมใช้งาน 3.0 GB
จอแสดงผลที่จำเป็น การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดกราฟิก DirectX 10 และความละเอียด 1024 x 576
เวอร์ชัน .NET ที่จำเป็น 3.5, 4.0 หรือ 4.5
ระบบหลายสัมผัส ต้องใช้อุปกรณ์ที่เปิดใช้งานระบบสัมผัสเพื่อใช้ฟังก์ชันมัลติทัชอย่างไรก็ตาม คุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดจะพร้อมใช้งานเสมอโดยใช้แป้นพิมพ์ เมาส์ หรืออุปกรณ์ป้อนข้อมูลมาตรฐานหรืออุปกรณ์ที่เข้าถึงได้อื่นๆโปรดทราบว่าคุณสมบัติการสัมผัสใหม่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานกับ Windows 8
ความต้องการของระบบเพิ่มเติม ฟังก์ชันการทำงานบางอย่างอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบคุณลักษณะบางอย่างอาจต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงหรือขั้นสูง

หมายเหตุ: ความต้องการของระบบจะถูกปัดเศษขึ้นให้ใกล้เคียงที่สุด 0.5 GB เพื่อให้ระมัดระวังตัวอย่างเช่น หากเราวัดพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการของแอปพลิเคชันเป็น 1.99 GB เราขอแนะนำพื้นที่ดิสก์ 2.5 GBความต้องการของระบบฮาร์ดดิสก์ของเรานั้นตั้งใจมากกว่าการใช้พื้นที่ดิสก์จริงของซอฟต์แวร์

ตัวประมวลผลกราฟิกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของคุณลักษณะบางอย่าง เช่น ตารางวาดภาพใน Excel 2013 หรือช่วงการเปลี่ยนภาพ ภาพเคลื่อนไหว และการรวมวิดีโอใน PowerPoint 2013 การใช้ตัวประมวลผลกราฟิกกับ Office 2013 ต้องใช้ตัวประมวลผลกราฟิกที่เข้ากันได้กับ Microsoft DirectX 10 ที่มี 64 หน่วยความจำวิดีโอ MBโปรเซสเซอร์เหล่านี้มีจำหน่ายอย่างแพร่หลายในปี 2550 คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันรวมถึงโปรเซสเซอร์กราฟิกที่ตรงตามหรือสูงกว่ามาตรฐานนี้

 

 

 

บริการของเรา


เราจะตอบกลับข่าวของคุณในเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคำถามของคุณจะได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสม
หลังจากที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะรับประกันการส่งมอบตรงเวลาและส่งมอบผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับคุณภายในเวลาที่กำหนด
ในภายหลังใช้และติดตั้งผลิตภัณฑ์ เราจะแก้ปัญหาที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ คุณสามารถติดต่อเราหรือฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft เราสามารถให้บริการหลังการขายทางเทคนิค

 

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?


ในราคาเดียวกัน เรานำเสนอบริการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
สำหรับบริการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เดียวกันเราเสนอราคาที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Anew technology

ผู้ติดต่อ: Miss. Jessica

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ระบบปฏิบัติการ Windows 10

คีย์การขายปลีก / OEM ของระบบปฏิบัติการ Windows 10 ดั้งเดิม 100%

Microsoft Windows 10 FPP ของแท้ สติกเกอร์ Windows 10 Pro COA OEM

รหัสสิทธิ์การใช้งานของแท้เวอร์ชัน Windows 10 Pro DVD Win 11 Pro OEM Pack

รหัสลิขสิทธิ์ Windows 10 Pro

รหัสขายปลีก Windows 10 Pro DVD รหัสรหัสเปิดใช้งาน Windows 10 Professional

เวอร์ชันดีวีดี Microsoft Windows 10 Pro License Key ขายปลีก / OEM Multilingual Language

แพ็คเกจดีวีดีภาษารัสเซีย / อังกฤษ / เกาหลีรหัสลิขสิทธิ์ Windows 10 Pro

ระบบปฏิบัติการ Windows 11

ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ Windows 11 ดั้งเดิมรับประกันตลอดอายุการใช้งานคีย์ดีวีดี

ซอฟต์แวร์ของแท้ Microsoft Windows 11 Pro OEM คีย์ใบอนุญาตการเปิดใช้งาน

ใบอนุญาต OEM ระบบปฏิบัติการ Windows 11 รหัสสิทธิ์การใช้งาน ภาษาอังกฤษ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ระบบปฏิบัติการ Windows 10 ผู้ผลิต. © 2021 - 2023 oemoperatingsystems.com. All Rights Reserved.